Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Mời tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên Tuổi Trẻ Online

Thứ tư - 22/07/2015 08:48
Với kỳ thi THPT quốc gia 2015, ngay khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi, thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu miễn phí điểm thi của toàn bộ các môn thi THPT quốc gia bằng cách truy cập vào Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)

Mời tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên Tuổi Trẻ Online

16/07/2015 07:30 GMT+7

TT - Với kỳ thi THPT quốc gia 2015, ngay khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi, thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu miễn phí điểm thi của toàn bộ các môn thi THPT quốc gia bằng cách truy cập vào Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn).

Theo kế hoạch, năm 2015, để thống nhất dữ liệu thi THPT quốc gia trên toàn quốc, các trường ĐH chủ trì cụm thi quốc gia và các sở GD-ĐT chủ trì cụm thi địa phương sẽ không công bố điểm thi của thí sinh tại cụm thi do mình chủ trì, như cách thức công bố điểm thi tuyển sinh hằng năm.

Thay vào đó, dữ liệu điểm thi sẽ được các cụm thi chuyển về Bộ GD-ĐT để bộ công bố.

Đại diện Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cũng cho biết thêm một điểm khác nữa so với tuyển sinh ĐH, CĐ các năm trước: thời gian công bố điểm thi không phụ thuộc việc cụm thi nào hoàn tất việc chấm thi trước, gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT trước, mà Bộ GD-ĐT sẽ tổng hợp dữ liệu chung và công bố điểm thi ở tất cả các cụm thi vào cùng thời điểm


Tác giả bài viết: Manh Cuong

Nguồn tin: tuoitre.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1260

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1909224