Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Bình Minh bất ngờ được "thăng chức" Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố

Chủ nhật - 21/06/2015 04:23
Dân trí Diễn viên Bình Minh bất ngờ được bầu làm Phó Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM bên cạnh nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long và đạo diễn Nguyễn Tường Phương.

Hôm qua (20/6), Đại hội toàn thể Hội Điện ảnh TP.HCM nhiệm kỳ VII (2015-2020) đã được diễn ra tại Nhà hát Thành phố. Đạo diễn kiêm nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy được công bố tiếp tục trúng cử vào ban chấp hành, làm chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố. Diễn viên Bình Minh được bầu làm Phó chủ tịch.

Bình Minh bất ngờ được thăng chức Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố
Bình Minh nhận được giấy khen từ Hội điện ảnh thành phố vì những đóng góp tích cực cho hội trong thời gian qua

Trước đó một ngày, Hội cũng đã có buổi Đại hội nội bộ với sự tham gia của hơn 200 hội viên Hội Điện ảnh thành phố.Những nghệ sĩ đóng góp nhiều trong công tác phát triển Hội Điện ảnh thành phố như: Mỹ Uyên, Lý Hùng, Hạnh Thúy, Bình Minh, Công Hậu… cũng được biểu dương, khen thưởng. Các thành nghệ sĩ này cũng được bầu vào ban chấp hành Hội điện ảnh thành phố.

Bình Minh bất ngờ được thăng chức Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố
Bình Minh và NSND Trà Giang, mặc dù không tham gia phim ảnh nhưng chương trình liên quan đến sự phát triển của điện ảnh nước nhà NSND Trà Giang rất quan tâm vì bà hiểu rõ vai trò của một người diễn viên cũng là một chiến sĩ của mặt trận văn hóa.

Sau kết quả "thăng chức" bất ngờ, Bình Minh chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vinh dự, vô cùng tự hào, nhưng cũng không kém phần áp lực: "Tôi áp lực vì mình phải quyết tâm làm được những việc mà nhiệm kỳ 5 năm trước chưa hoàn thành. Tôi áp lực vì đang quyết tâm mình phải trở thành cầu nối giữa các thành viên trong Hội và những bạn nghệ sĩ trẻ. Có một thực tế đã xảy ra đó là Đại hội vừa diễn ra không có quá nhiều diễn viên trẻ đến tham dự, không hào hứng để trở thành hội viên, vì thế sắp tới tôi phải vận động được các nghệ sĩ trẻ nhiệt tình trở thành hội viên”.

Ban chấp hành Hội điện ảnh thành phố
Ban chấp hành Hội điện ảnh thành phố

Với hơn 4 năm là hội viên của Hội Điện ảnh thành phố, Bình Minh cũng cho biết, điều mà anh nhận lại được đó là anh sẽ có một nơi để nương tựa, để bảo vệ khi làm nghề, khi anh hay bất kỳ một nghệ sĩ nào có vấn đề gì thì Hội sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi. Khi về già, các thành viên sẽ có chế độ hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là chúng ta được bảo vệ, coi như có một gia đình lớn với hơn 700 hội viên.

Công Hậu, Mỹ Uyên và Bình Minh
Công Hậu, Mỹ Uyên và Bình Minh

Vốn là một siêu mẫu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và đạt nhiều thành công, Bình Minh cho biết, anh vô cùng hạnh phúc khi số phiếu tín nhiệm dành cho mình chỉ đứng sau Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố Dương Cẩm Thúy. Anh chia sẻ, lý do khiến mình được quý trọng là bởi thời gian qua anh đã dành hết tâm huyết, thời gian để làm nghề, tích cực có những đóng góp cho Hội Điện ảnh thành phố, dù chưa nhiều nhưng anh đã rất nổ lực.

Những nghệ sĩ có mặt trong chương trình đại hội
Những nghệ sĩ có mặt trong chương trình đại hội

Mới đây, Bình Minh có chia sẻ trên báo chí rằng, anh đã "chán" sự nổi tiếng, thay vào đó nam MC kiêm diễn viên chỉ muốn được làm người bình thường để có nhiều thời gian cho gia đình. Vì vậy, khi Bình Minh "thăng chức" Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố, anh sẽ có ít hơn thời gian dành cho gia đình. Bình Minh cho biết: "Thật ra, khi quyết định trở thành thành viên ban chấp hành của Hội, tôi có bàn với Anh Thơ rồi. Cô ấy chấp nhận để tôi chia sẻ bớt thời gian cho vợ con để cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên, lúc đầu Anh Thơ chỉ biết tôi trúng cử vào ban chấp hành thôi chứ không biết sẽ làm Phó Chủ tịch. Tôi nghĩ sắp tới mình sẽ hơi áp lực, vì vừa dành thời gian cho gia đình, vừa làm tốt với vai trò mới".

MC kiêm Diễn viên Bình Minh cho biết anh đã chán sự
MC kiêm Diễn viên Bình Minh cho biết anh đã chán "sự chán sự nổi tiếng và đang "khao khát" được cống hiến"

Bình Minh cũng cho biết anh nhận được sự hỗ trợ từ bà xã trong công việc và cuộc sống rất nhiều: "Tôi không đong đếm được bao nhiêu phần trăm, nhưng tôi biết khó có thể thành công được như thế nếu không có sự ủng hộ của hậu phương vững chắc. Tôi cảm ơn vợ vì đã luôn ủng hộ chồng. Vai trò của vợ đối với sự thành công của tôi ngày càng nhiều hơn".

Băng Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1260

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1909208