Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Khương Ngọc - Thanh Thảo, cặp bài trùng trong “Camera Cận Cảnh”

Chủ nhật - 21/06/2015 04:15
Dân trí Trong ba năm liên tục, Khương Ngọc và Thanh Thảo đã vượt qua mẫu thuẫn và trở thành cặp bài trùng ở “Camera Cận Cảnh”.

Xuất thân là một diễn viên nhưng năm 2013, Khương Ngọc đột nhiên lấn sân sang lãnh vực MC truyền hình và đạt được không ít thành công với các chương trình Tạp Chí 360, Camera Cận Cảnh... Đặc biệt là “Camera Cận Cảnh” – chương trình tin tức xã hội mà nam diễn viên gắn bó ba năm liên tục, cũng là nơi anh được người đồng nghiệp Thanh Thảo chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên trong nghề dẫn chương trình.

Clip những khoảnh khắc “khó tính” của MC Khương Ngọc trên Camera Cận Cảnh: https://www.youtube.com/watch?v=uQzAGVdOlLk

Mở đầu sự nghiệp MC với một chương trình có phần khô khan và “chính luận” vốn là thách thức với cả những MC nhiều kinh nghiệm, huống hồ với một “lính mới”. Tuy nhiên Khương Ngọc lại nhanh chóng thích nghi và gắn bó với “Camera Cận Cảnh” hơn ba năm. Khương Ngọc chia sẻ lại những ngày mới bắt đầu: “Trước lúc bắt đầu, Khương Ngọc nghĩ bản thân không nên dẫn chương trình mà là chính xác hơn là phải đối thoại, phải tương tác với khán giả để tạo sự hấp dẫn. Bởi thông tin Camera Cận Cảnh khá cứng nhắc về an ninh xã hội. Nên phải tìm cách nói chuyện tạo cho khán giả cảm giác nghe kể chuyện chứ không phải người ta những giáo điều sáo rỗng khuôn phép. Có lẽ đây là điều quan trọng để ekip làm nên sự thành công của chương trình.”

“Camera Cận Cảnh” là chương trình truyền hình phản ánh tình hình trật tự xã hội, an toàn giao thông, đưa những bản tin nhanh nhạy và gắn liền với đời sống đến người dân. Ngay từ những số đầu phát sóng, chương trình thu hút được đông đảo người xem bởi sự hữu ích và gần gũi của các bản tin Câu chuyện giao thông, những đoạn video thực tế cách thức hoạt động của bọn trộm, cướp, lừa đảo... góp phần nâng cao ý thức cảnh giác của mọi người.

Khương Ngọc – Thanh Thảo, cặp bài trùng trên Camera Cận Cảnh

Khương Ngọc – Thanh Thảo, cặp bài trùng trên Camera Cận Cảnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: liên tục, trở thành

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33279

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1909152