Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

  1.      Quá trình hình thành   Tiền thân của Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước là Trung tâm GDTX Thị xã Đồng Xoài, được thành lập tại quyết định số: 441/QĐ.UB ngày 14/03/2000 của UBND tỉnh Bình Phước. hơn 15 năm hoạt động, Trung Tâm đã trãi...

Tin tức

Văn bản mới

Nhiều tài liệu, hình ảnh nghệ sĩ chưa kịp bóc trong iPad của "thánh cô" số 2?

Chủ nhật - 21/06/2015 04:17
Thêm một thánh cô cô bóc bị triệu tập, cơ quan điều tra đã phát hiện nhiều tài liệu, hình ảnh của các nghệ sĩ trong ipad cá nhân của người này. Như vậy, đến thời điểm này đã có 2 "thánh cô" lộ diện và con số có thể chưa có dấu hiệu dừng.
Thánh cô cô bóc thứ 2 bị khám xét khẩn cấp tại nhà riêng (Điện Biên, Hà Nội) là Nguyễn Thị Lan Phương, người sử dụng tài khoản Facebook Minh Minh Phan. Trong quá trình khám xét, cơ quan điều tra phát hiện hơn 100 tài liệu các loại, tất cả các bài viết của “thánh” Phương và các bài viết liên quan khác, nhiều tin nhắn trao đổi, cùng rất nhiều hình ảnh các nhân vật, nghệ sĩ đã bị “bóc” và có thể chưa kịp bóc (?), trong đó có cả hình ảnh 2 con gái của nữ doanh nhân Phượng Chanel.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đọc lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đọc lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang

Cũng như thánh cô cô bóc Trần Thị Hương Giang (cũng là Trang Trương, Trang Nổ) đã bị bắt trước đó, thái độ của thánh cô Lan Phương cũng hết sức vênh váo. Sau khi cơ quan điều tra tìm thấy nhiều tài liệu liên quan phục vụ cho việc bêu xấu đời tư của nhiều nghệ sĩ thì thánh cô này mới chịu hợp tác với cơ quan điều tra.

Người này khai đang mang thai 2 tháng, do đó, cô này được tại ngoại, nhưng mỗi ngày điều phải ra trình diện trước cơ quan diều tra.

Trước đó, vào sáng 11.6, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Thông tin này được rất nhiều báo đăng tải và lan rộng trong cộng đồng mạng.

Thế nhưng, sau đó ít tiếng đồng hồ, chủ nhân của tài khoản Facebook Minh Minh Phan (của Lan Phương) đã xuất hiện bác bỏ thông tin thánh cô cô bóc bị bắt là sai sự thật. Đồng thời, Facebook Tuyết Anh Trần (lẽ ra là của Hương Giang thường xuyên xử dụng) cũng đăng đàn tuyên bố sẽ tiếp tục việc bóc mẽ những câu chuyện hậu trường của nhiều nghệ sĩ khác, và nói rằng hiện tại mình đang ở nước ngoài “ung dung ăn yến” khiến dư luận, cộng đồng mạng hết sức tò mò không biết đâu mới thực sự là "Thánh cô cô bóc" thật.

Sự thật, chính Nguyễn Thị Lan Phương đã dùng tài khoản Facebook Tuyết Anh Trần đăng đàn, và cung cấp thông tin cho tài khoản Facebook khác bên Mỹ để tiếp tục cập nhật nhằm mục đích trấn an dư luận, cũng cố hoạt động của “tập đoàn thánh bóc”.

Bước đầu, 2 "thánh cô" này khai nhận do thù oán cá nhân, và khát vọng nổi tiếng là động cơ để thực hiện hành vi bôi xấu các nghệ sĩ trên mạng xã hội.
Theo Hương XM
Một thế giới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1260

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33343

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1909216